Cảm nghĩ của các học viên

Cảm nghĩ của các học viên
Đánh Giá Bài Viết

Huỳnh Văn Âu :

cảm nghĩ của học viên 4

 

Sau quá trình học tập tại trung tâm guitar grace music trong khoảng thời gian 3 tháng mình học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ cây guitar.Nhờ đó niềm đam mê guitar càng trở nên mảnh liệt hơn.
trong thời gian đó mình học được rất nhiều điều. Những ngày tháng bắt đầu làm quen quả thật rất khó khăn nhưng rồi mình đã vượt qua với sự chỉ bảo tận tình của các thầy tại trung tâm. Điều hay nữa là sự hòa đồng của các thầy làm cho học viên bớt đi sự ngại ngùng bỡ ngỡ khi mới bước đầu làm quen với cây guitar.Mình đã kết thúc khóa học đệm hát tại đây trong vòng 3 tháng và giờ mình có thể đánh được những điệu nhạc cơ bản và có thể tự đàn hát những bài mình thích.
Tuy chưa thành thục và chuyên nghiệp nhưng những cái đó ta có thể rèn luyện qua thời gian mà có được.Cuối cùng xin chúc các bạn các thầy có nhiều niềm vui trong âm nhạc nhất là với cây guitar thân yêu.!

Phạm Anh Phú :Cảm nghĩ của học viên 1Lớp học đông vui, 2 thầy dạy đàn rất nhiệt tình vui vẻ, đào tạo học viên rất căn bản, thích hợp với nhiều bạn trẻ muốn giao lưu học hỏi, mình từ một người không biết gì về đàn nhưng rất đam mê đàn guitar, mình tới lớp học trong 2 tháng đã đàn hát được, thanks 2 thầy nhiều, chúc lớp học của 2 thầy ngày càng đông và nhiều bạn trẻ tới học hơn và đưa những bạn trẻ đam mê với đàn guitar biết nhiều về đàn guitar hơn.

  • Cám ơn các bạn hoàn thành khóa học đã chia sẽ những cảm nghĩ của mình trong quá trình học guitar ! Guitar Ân Điển rất cần những cảm nghĩ của các bạn học viên cũng như những ý kiến của các bạn trong quá trình học guitar để Guitar Ân Điển ngày càng hoàn thiện hơn và nâng cao chất lượng giảng dạy hơn nữa !  Các bạn có thể Click vào nút Feedback bên trái màn hình để gửi những suy nghĩ , cảm nhận của các bạn cho Guitar Ân Điển nha !   Xin cảm ơn tất cả các bạn !
Facebook Comments
Facebook