Dạy đàn guitar quận 1 quận 3 quận 5 quận 10 tphcm

Dạy đàn guitar quận 1 quận 3 quận 5 quận 10 tphcm
Đánh Giá Bài Viết

Dạy đàn guitar quận 1 quận 3 quận 5 quận 10 tphcm

– Guitar Ân Điển được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu về âm nhạc của mọi người yêu  thích guitar nhưng chưa có điều kiện học hoặc cảm thấy lo lắng về chất  lượng dạy ở 1 số trung tâm hay có thể vì lí do tài chính !

– Do đó Guitar Ân Điển mở các lớp dạy đàn guitar quận 1 quận 3 quận 5 quận 10 tphcm dành cho mọi lứa tuổi và dành cho tất cả mọi người đam mê âm nhạc và muốn học đàn guitar đệm hát !
day dan guitar quan 1 quan 5 quan 10 tphcm 5

-Người giỏi ngoại ngữ sẽ thông minh hơn, nhưng người biết chơi nhạc thì không những thông minh hơn mà còn hạnh phúc hơn”.

-Mỗi người học đàn Guitar đều có một mục đích riêng, vì thế nên lý do để cho người tìm kiếm học đàn guitar ở đâu tại tphcm tăng lên đáng kể.
****Ích lợi khi bạn có thể chơi được guitar là gì?:****
– Giải trí: không thể phủ nhận lơi ích này của chơi đàn guitar nói riêng và cảm thụ âm nhạc nói chung. Khi tâm trạng của bạn buồn cũng như vui, chơi đàn là một trong những cách tốt nhất để xoa dịu nỗi buồn hoặc góp phần cổ vũ cho niềm vui.

day dan guitar quan 1 quan 5 quan 10 tphcm 5
– Thông minh hơn: khoa học đã chứng minh người biết chơi đàn guitar đạt kết quả cao hơn trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ so với những người khác. Và vì thế mà quyết định học chơi đàn của bạn là hoàn toàn đúng đắn.
– Thể hiện phong cách của mình: Nhiều người sẽ không đồng tình với tôi đây là một trong những lợi ích tốt nhất của việc chơi đàn, nhưng Guitar Ân Điển thật sự cảm thấy lợi ích này rất thú vị.

Những các bạn sẽ trông thật cá tính khi chơi đàn guitar, cũng vì thế mà họ được chú ý và gây thiện cảm nhiều hơn so với những người khác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

– Đối  với Guitar Ân Điển, chúng tôi hiểu được điều bạn muốn.

Cách chúng tôi chọn là sẽ phải hướng dẫn để bạn có thể có được 1 nền tảng vững chắc kiến thức về nhạc lí, nhịp, và sẽ luyện để tay bạn có đủ sự nhanh nhạy !!!

Chúng tôi có những phương pháp chuẩn để bạn có thể giúp cho đôi tay các bạn có sự chắc chắn và đệm hát 1 cách tự tin và lớp dạy đàn guitar quận 1 quận 3 quận 5 quận 10 tphcm của Guitar Ân Điển sẽ là nơi bạn có thể phát huy hết khả năng âm nhạc của mình !

day dan guitar quan 1 quan 5 quan 10 tphcm 5

– Địa Chỉ:

+Cơ Sở 1: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM (Bản Đồ )
+Cơ Sở 2 : 436A/50/1L Đường 3/2 P.12 Q.10 TPHCM (Bản Đồ)

*** TRUNG TÂM CÓ NHẬN GIA SƯ GUITAR DẠY TẠI NHÀ ***

Học phí dạy tại nhà nhà tùy thuộc vào số lượng người học và quãng đường di chuyển. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :0902.391.605 (Mr Thiện) .

Hoặc vào :

Website: http://nhaccuandien.com hoặc www.hocguitar.org

Facebook: https://www.facebook.com/hocguitar.org

 

Facebook Comments