Dạy đàn guitar tân bình tân phú phú nhuận quận 10 tphcm

Dạy đàn guitar tân bình tân phú phú nhuận quận 10 tphcm
Đánh Giá Bài Viết

Dạy đàn guitar tân bình tân phú phú nhuận quận 10 tphcm

– Guitar Ân Điển được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu về âm nhạc của mọi người yêu  thích guitar nhưng chưa có điều kiện học vì chưa thể sắp xếp công việc, hoặc cảm thấy lo lắng về chất  lượng dạy ở 1 số trung tâm hay có thể vì lí do tài chính !

– Do đó Guitar Ân Điển mở các lớp dạy đàn guitar tân bình tân phú phú nhuận quận 10 tphcm dành cho mọi lứa tuổi và dành cho tất cả mọi người đam mê âm nhạc và muốn học đàn guitar đệm hát !

-Người giỏi ngoại ngữ sẽ thông minh hơn, nhưng người biết chơi nhạc thì không những thông minh hơn mà còn hạnh phúc hơn”. Mỗi người học đàn Guitar đều có một mục đích riêng, vì thế nên lý do để cho người tìm kiếm học đàn guitar ở đâu tại tphcm tăng lên đáng kể.

day dan guitar tan binh tan phu phu nhuan quan 10 tphcm 2
****Ích lợi khi bạn có thể chơi được guitar là gì?:****
– Giải trí: không thể phủ nhận lơi ích này của chơi đàn ghita nói riêng và cảm thụ âm nhạc nói chung. Khi tâm trạng của bạn buồn cũng như vui, chơi đàn là một trong những cách tốt nhất để xoa dịu nỗi buồn hoặc góp phần cổ vũ cho niềm vui.
– Thông minh hơn: có thể bạn chưa biết, khoa học đã chứng minh người biết chơi đàn guitar đạt kết quả cao hơn trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ so với những người khác. Và vì thế mà quyết định học chơi đàn của bạn là hoàn toàn đúng đắn.
– Thể hiện phong cách của mình: Nhiều người sẽ không đồng tình với tôi đây là một trong những lợi ích tốt nhất của việc chơi đàn, nhưng Guitar Ân Điển thật sự cảm thấy lợi ích này rất thú vị. Những anh chàng hay những cô nàng trông thật cá tính và mạnh mẽ khi họ chơi đàn guitar, cũng vì thế mà họ được chú ý và gây thiện cảm nhiều hơn so với những người khác từ lần gặp gỡ đầu tiên.

day dan guitar tan binh tan phu phu nhuan quan 10 tphcm 5

Dạy đàn guitar tân bình tân phú phú nhuận quận 10 tphcm

– Đối  với Guitar Ân Điển, chúng tôi hiểu được điều bạn muốn. Cách chúng tôi chọn là sẽ phải hướng dẫn để bạn có thể có được 1 nền tảng vững chắc kiến thức về nhạc lí, nhịp, và sẽ luyện để tay bạn có đủ sự nhanh nhạy. Chúng tôi có những phương pháp chuẩn để bạn có thể giúp cho đôi tay các bạn có sự chắc chắn và đệm hát 1 cách tự tin.

 

*************************

Đây là cảm nhận của học viên Huỳnh Văn Âu tốt nghiệp khóa 3 tháng tại Guitar Ân Điển:

“Sau quá trình học tập tại trung tâm Guitar Ân Điển trong khoảng thời gian 3 tháng mình học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ cây guitar.
Nhờ đó niềm đam mê guitar càng trở nên mảnh liệt hơn.
trong thời gian đó mình học được rất nhiều điều. những ngày tháng bắt đầu làm quen quả thật rất khó khăn nhưng rồi mình đã vượt qua với sự chỉ bảo tận tình của các thầy tại trung tâm.
Điều hay nữa là sự hòa đồng của các thầy làm cho học viên bớt đi sự ngại ngùng bỡ ngỡ khi mới bước đầu làm quen với cây guitar.”

Đây là cảm nhận của học viên Phạm Anh Phú tốt nghiệp khóa 3 tháng tại Guitar Ân Điển:


– “Mình đã kết thúc khóa học đệm hát tại đây trong vòng 3 tháng và giờ mình có thể đánh được những điệu nhạc cơ bản và có thể tự đàn hát những bài mình thích.
tuy chưa thành thục và chuyên nghiệp nhưng những cái đó ta có thể rèn luyện qua thời gian mà có được.
cuối cùng xin chúc các bạn các thầy có nhiều niềm vui trong âm nhạc nhất là với cây guitar thân yêu.! ”
Bạn nào muốn đăng kí để trở thành thành viên của Guitar Ân Điển nào, nhanh chân đăng kí để làm điều mình thích…!”

– Địa Chỉ:

+Cơ Sở 1: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM (Bản Đồ )
+Cơ Sở 2 : 436A/50/1L Đường 3/2 P.12 Q.10 TPHCM (Bản Đồ)
+Cơ Sở 3 : 41/32 Đường Bàu Cát 8 P.14 Q.Tân Bình TPHCM (Bản Đồ)

*** TRUNG TÂM CÓ NHẬN GIA SƯ GUITAR DẠY TẠI NHÀ ***

Học phí dạy tại nhà nhà tùy thuộc vào số lượng người học và quãng đường di chuyển. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :0902.391.605 (Mr Thiện) . Nếu khi các ban gọi  không thấy  ai bắt máy, xin để lại tin nhắn SMS, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.

Hoặc vào :

Website: www.hocdanguitar.org hoặc www.hocguitar.org

Facebook: https://www.facebook.com/hocguitar.org

 

 

Facebook Comments