Học đàn guitar đệm hát chất lượng TPHCM

Học đàn guitar đệm hát chất lượng tại TPHCM với Trung tâm Ân Điển

Trung tâm Ân Điển được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu về âm nhạc của mọi người yêu  thích guitar nhưng chưa có điều kiện học vì chưa thể sắp xếp công việc, hoặc cảm thấy lo lắng về chất  lượng dạy ở 1 số trung tâm hay có thể vì lí do tài chính !

– Có thể bạn chưa biết gì về Guitar? Hoặc bạn cũng đã biết 1 ít về guitar rồi nhưng chưa thật sự tự tin để có thể đệm hát trước mọi người…Hãy đến với khóa Học guitar đệm hát chất lượng tại tphcm với Trung tâm Ân Điển, ở đây chúng tôi sẽ giúp đỡ để bạn đạt được mong muốn của bạn. Guitar không phải quá khó để học được, và cũng không phải  quá dễ nếu bạn không có đủ động lực.

– Đến với Học Guitar đệm hát chất lượng tại tphcm, Bạn sẽ dễ dàng làm chủ được cây đàn của mình khi đến với Trung tâm Ân Điển trong vòng 2 tháng, ĐẢM BẢO bạn sẽ nhận thấy được những điều khác biệt, và có thể bạn khám phá ra được ở chính bạn có những khả năng lớn lao mà bạn chưa từng biết. Chúng tôi KHÔNG dạy theo cách “chưa học đi đã chạy”, nhiều bạn muốn có thể chơi được đàn trong mới chỉ 1 – 2 bữa học đầu tiên. Có thể bạn sẽ làm được điều đó NHƯNG bạn sẽ không thể phát triển được cao hơn, bạn sẽ nhanh chán và bỏ bê nó.

– Đối  với Trung tâm Ân Điển, chúng tôi hiểu được điều bạn muốn. Cách chúng tôi chọn là sẽ phải hướng dẫn để bạn có thể có được 1 nền tảng vững chắc kiến thức về nhạc lí, nhịp, và sẽ luyện để tay bạn có đủ sự nhanh nhạy. Chúng tôi có những phương pháp chuẩn để bạn có thể giúp cho đôi tay các bạn có sự chắc chắn và đệm hát 1 cách tự tin.

– Với các bạn là nữ giới thì thường nghĩ học đàn Guitar thật khó khăn để làm chủ được nó. Chúng tôi chỉ muốn nói rằng bạn sẽ thành công với 2 điều:

+ Một là bạn có động cơ đủ lớn đối vơi chơi đàn hay không !!!

+ Hai là bạn có tập luyện đúng phương pháp hay không!!!

Điều thứ 2 chúng tôi cam kết có một phương pháp học đàn guitar đệm hát chất lượng để hướng dẫn bạn từ chỗ không biết gì đến bạn có thể tự mình đệm hát được. Điều thứ nhất quyết định bạn có đến với chúng tôi hay không ?

– Đến với Học đàn guitar đệm hát chất lượng tại tphcm. Chúng tôi ao ước các bạn sẽ có những phút giây thoải mái khi chơi đàn cùng Trung tâm Ân Điển ,  gạt bỏ đi những suy nghĩ quá khó khăn khi tiếp cận guitar, hãy đón nhận nó một cách đơn giản nhất bạn sẽ thấy sự kì diệu của âm nhạc lớn như thế nào …

*****  Khóa học GUITAR – ORGAN – PIANO HÈ 2016 *****

khoa hoc dan guitar gia re o tphcm 1

**** Ưu đãi đặc biệt cho các bạn đăng ký theo khóa :

  •  Giảm 20% học phí khóa Guitar đệm hát cơ bản 1.800.000đ còn 1.440.000đ / khóa/ 3 tháng !
  •  Giảm 20% học phí khóa học organ cơ bản 1.800.000đ còn 1.440.000đ / khóa / 3 tháng !
  •  Giảm 20% học phí khóa học guitar nâng cao  2.200.000đ còn 1.760.000đ / khóa / 2 tháng !
  • Giảm 20% học phí khóa học Piano cơ bản  2.400.000đ còn 1.920.000đ / khóa / 3 tháng ! 

*** Chương trình Áp Dụng từ ngày 15/6/2016 -> 31/6/2016 cho cơ sở Tân Bình và Bình Thạnh của Guitar Ân Điển !!!!

khoa hoc dan guitar gia re o tphcm 1

+Cơ Sở 1: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM (Bản Đồ )
+Cơ Sở 2 : 436A/50/1L Đường 3/2 P.12 Q.10 TPHCM (Bản Đồ)
+Cơ Sở 3 : 214/3  Đường Vạn Kiếp,Q.Bình Thạnh TPHCM (Bản Đồ)

*** TRUNG TÂM CÓ NHẬN GIA SƯ GUITAR DẠY TẠI NHÀ ***

Học phí dạy tại nhà nhà tùy thuộc vào số lượng người học và quãng đường di chuyển. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :0902.391.605 (Mr Thiện) . Nếu khi các ban gọi  không thấy  ai bắt máy, xin để lại tin nhắn SMS, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.

Hoặc vào :

Website: www.hocdanguitar.org hoặc www.hocguitar.org

Facebook: https://www.facebook.com/hocguitar.org

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *