Học Đàn Guitar Đệm Hát Cấp Tốc TPHCM – Grace Music School

Chào mừng bạn đến với khoá học đàn guitar cơ bản ở tphcm với Grace Music School, đàn guitar là nhạc cụ vô cùng thông dụng, và được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang chuẩn bị bắt đầu học đàn hoặc bạn đã học một thời gian rồi nhưng không biết tiếp theo phải học gì, học như thế nào hoặc muốn củng cố lại kiến thức, các kỹ thuật guitar cơ bản của mình thì bài viết này dành cho bạn.

[/col]
[/row]

Li ích từ khoá hc đàn Guitar cơ bn Tphcm

  • Thời gian học: Bạn có thể lựa chọn khung giờ học theo thời gian mong muốn của mình và đăng kí với Grace, trường hợp nếu bạn vắng có thể báo trước cho giáo viên để sắp xếp thời gian học bù thuận tiện nhất
  • Lớp học tối đa 6 hv/ 1 giờ học giúp cho giáo viên theo sát bài đến từng học viên.
  • Giáo trình được Grace biên soạn rất kỹ lưỡng, có nhiều bài hát mới được cập nhật giúp các học viên có nhiều cảm hứng trong học tập hơn. (Chi tiết về giáo trình xin xem tại đây)
  • Cơ sở: Đã trang bị đầy đủ các dụng cụ thực tập tốt cho học viên, địa điểm nằm ở khu trung tâm Tân Bình, Quận 10.
  • Học phí: Grace có hỗ trợ đóng học phí theo khoá học và theo từng tháng học cho các bạn không đủ điều kiện.
Học đàn guitar cơ bản tphcm

Đối Tượng Mục tiêu

  • Yêu thích âm nhạc và có cảm hứng đặc biệt với những cây đàn Guitar.
  • Muốn học Guitar đệm hát nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu
  • Muốn học Guitar nhưng bị giới hạn về thời gian và tài chính
  • Củng cố kiến thức, các kỹ thuật guitar cơ bản

Sau Khoá Học Đàn Guitar Cơ Bản TPHCM Bạn Sẽ: 

  • Nắm vững nhạc lý: Cách đọc note nhạc, bấm hợp âm, tiết tấu; Cách rải âm và quạt chả.
  • Thành thạo các điệu cơ bản: Surf nhanh – chậm, Slow , Blue, Ballad, Boston, Valse
  • Biết cách chọn Điệu, dò Tone cho người hát các nhịp 2/4,4/4, 3/4, cách tăng tone, giảm tone với capo
  • Biết cách chọn đàn sao cho phù hợp với mục đích, túi tiền và phong cách nhưng vẫn phải đảm bảo những yêu tố thiết yếu

Liên Hệ Khoá Học Đàn Guitar Cơ Bản TPHCM

Hotline: 0902.391.605 (Mr Thiện)
– Địa Chỉ:
+Cơ Sở 1: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM (Bản Đồ )
+Cơ Sở 2 : 436A/43 Đường 3/2 P.12 Q.10 TPHCM (Bản Đồ)

Hoặc vào :
Website: www.hocguitar.org hoặc www.facebook.com/hocguitar.org

Grace có nhận dạy kèm các lớp 1 kèm 1, 1 kèm 2 tại nhà. Chi tiết về học phí xin gọi điện 0902.391.605 để được tư vấn

Facebook Comments