Học đàn guitar phú nhuận tân phú

Home / Học đàn guitar phú nhuận tân phú
Học đàn guitar phú nhuận tân phú
5 (1) vote

Học đàn guitar phú nhuận tân phú

– Chơi Guitar có hai loại: cổ điển và đệm hát.Học đàn guitar phú nhuận tân phú là lớp học guitar đệm hát dành cho mọi lứa tuổi vì hầu hết giới trẻ chọn chơi đệm hát vì tương đối dể và các bạn hầu hết học guitar để giao lưu văn nghệ chứ không phải để biểu diễn.

– Guitar là một trong những nhạc cụ được các bạn trẻ yêu thích và theo học rất nhiều bởi các bạn có thể chơi bất cứ lúc nào và mang đàn đi bất cứ đâu. Giá mua một cây guitar cũng không quá đắc .

Tuy nhiên bạn sẽ có nhiều thắc mắc khi muốn đăng ký học guitar :

-Tập Guitar đệm hát nên chơi đàn classic hay chơi đàn acoustic:

+ Nếu bạn thích đệm hát nhạc hiện đại, nhạc nước ngoài, acoustic có thể là một lựa chọn hoàn hảo, nhưng một cây đàn classical lại là bá đạo trong dòng nhạc trữ tình và cơ động trong rất nhiều trường hợp, tùy vào sở thích của các bạn mà lựa chọn, không thể so sánh cái nào hay hơn được.

học dan guitar phu nhuan tan phu 1

 Tôi không biết gì về guitar nhưng lại muốn đánh được, tôi phải bắt đầu từ đâu?

+ Chuyện nhỏ , các bạn có thể tìm một lớp cơ bản ở địa bàn các bạn để được hướng dẫn đúng đắn ngay từ đầu…Muốn đánh giá chất lượng của lớp học đó? Đơn giản hãy nhìn vào sản phẩm của họ. Học trên mạng cũng là một phương pháp tốt trong nhiều trường hợp. Nhưng nếu các bạn không được đi học bài bản điều chỉnh kịp thời tay chân , các bạn sẽ bị những thói quen xấu rất khó sửa, dẫn đến rơi vào giai đoạn” bế tắc”, không có cách nào để phát triển lên được nữa .

– Ngoài ra còn một số điều mà các bạn chưa biết gì về guitar nhưng mong muốn học guitar đệm hát để giao lưu với các bạn của mình :

 

1/ Điều quan trọng nhất và không thể thiếu là bạn phải yêu thích guitar !!

2/ Chậm mà chắc: lúc mới học chơi bạn chỉ cần đánh chậm nhưng phải chắc chắn từng động tác đàn guitar thật chuẩn xác.

3/  Hãy ưu tiên nhịp của bài nhạc, cố gắng đánh hết từ đầu tới cuối bài.

4/  Học thuộc tất cả các nốt nhạc và cách nhận biết nó trên khuông nhạc. Cùng với đó là học và tập viết các ký hiệu.

5/Nên tập guitar hằng ngày:

Với một phương pháp đúng đắn, bạn chỉ cần 1 ngày tập đàn 30 phút, sau đó bạn có thể chơi tốt. Mà nếu bạn nói tập guitar tốn quá nhiều thời gian của bạn thế thì có nghĩa là bạn không đam mê.Tốt nhất không có đam mê thì không nên đến với guitar.

6/Kiểm tra các thế tay nếu bạn cảm thấy đau thì có lẽ bạn đang tập sai tư thế.

7/Cuối cùng là điều quan trọng nhất: bạn cần phải học đúng ngay từ lần đầu tiên. Để làm được điều đó, hãy tìm cho mình một giáo trình và giáo viên có kinh nghiệm.

học dan guitar phu nhuan tan phu 8

  • Lớp học đàn guitar phú nhuận,tân phú  được thiết kế chỉ với 4-6 học viên đảm bảo tính hoạt động nhóm và sự theo sát của giáo viên đến từng cá nhân.
  • Học tại môi trường sạch sẽ, thoáng mát và khu vực an ninh tốt.
  • Giáo trình bám sát thực tế, cắt giảm tối đa tính lý thuyết, nâng cao tính thực hành và thực dụng.
  • Đảm bảo việc theo sát tiến trình học của học viên được sát sao hơn, đáp ứng nhu cầu của học viên tốt hơn .
  • Giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy Guitar trên 5 năm.
  • Đào tạo theo lý thuyết mà tinh giản (những nhạc lý thật sự cần), tạo cho học viên có nền nhạc lý vững chắc rồi mới phát triển theo xu hướng đàn guitar mà học viên thích sau này (modern, classic hay finger style).
Giáo trình Learn & Master Guitar do Steve Krenz biên soạn là một giáo trình về rất hay về guitar modern. Sách được biên soạn rất công phu, chi tiết. Các bài tập phong phú, nâng dần độ khó theo thời gian tập luyện của người học, giúp người học có thể nắm bắt được kĩ thuật một cách tuần tự. Kèm theo sách là bộ video, cd hướng dẫn các kĩ thuật trong sách, rất thiết thực, sinh động. Sách gồm 20 chương, được trình bày theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với những bạn đam mê guitar !
 giao trinh guitar co ban
– Sau khi học 2 tháng (theo sát giáo trình và đầu tư thời gian luyện tập), học viên có thể:
– Biết đọc các bản nhạc.
– Biết chơi nhạc từ các bản nhạc.
– Biết các hợp âm căn bản.
– Biết đệm hát (các điệu căn bản như: Waltz, Boston, Slow, Slow Rock, Disco…).
– Biết được kĩ thuật đàn của các thể loại Classic, Modern, Finger Style.
***  Click vào ĐÂY để xem học phí và thời gian học ****

 Khoa hoc organ co ban o tphcm

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :0902.391.605 (Mr Thiện)Nếu khi các ban gọi  không thấy  ai bắt máy, xin để lại tin nhắn SMS, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.

– Địa Chỉ:

+Cơ Sở 1: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM (Bản Đồ )
+Cơ Sở 2 : 436A/50/1L Đường 3/2 P.12 Q.10 TPHCM (Bản Đồ)
+Cơ Sở 3 : 41/32 Đường Bàu Cát 8 P.14 Q.Tân Bình TPHCM (Bản Đồ)


Hoặc vào :

Website: www.hocdanguitar.org hoặc www.hocguitar.org

Facebook: https://www.facebook.com/hocguitar.org

Comments

comments

Xóa bỏ những khó khăn khi học Guitar

ĐĂNG KÝ NGAY
Facebook
0902 391 605