Khoá học guitar cơ bản

Home / Khoá học / Khoá học guitar cơ bản
Khoá học guitar cơ bản
Đánh Giá Bài Viết

HỌC ĐÀN GUITAR CƠ BẢN Ở TPHCM – GUITAR ÂN ĐIỂN

Chúng tôi hiểu điều mà bạn muốn – Đó là lí do chúng tôi được thành lập

  • Bạn là sinh viên?,Bạn là người đã đi làmkhông có nhiều thời  gian?
    – Bạn đang tìm kiếm một nơi học guitar phù hợp với túi tiền của bạn ?
  • – Tất cả đều có chung một sở thích, được cầm cây đàn guitar và chơi  những bài hát mình thích, và dành tặng niềm vui bất ngờ dành cho gia đình,  người thân của mình.
  • Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến khóa học đàn  guitar cơ bản ở tphcm với Guitar Ân Điển (0902391605 Mr Thiện) để bạn được hướng dẫn để trong vòng 2,5 tháng.bạn sở hữu được những điều  mà mình muốn. Không phải quá khó khăn để có được điều đó đúng  không?

Chúng tôi có mức học phí rất  phù hợp với mọi người, Dù bạn là sinh viên hay bạn là người chưa có việc làm. Chúng tôi có chính sách ưu đãi cho bạn.

Tham gia học đàn guitar cơ bản ở tphcm với trung tâm Guitar Ân Điển bạn sẽ nhận được:

– Thứ Nhất: Học phí !

Bạn sẽ không phải lo lắng rằng mình có phải mất tiền nhiều mà không có kết quả. Nếu bạn cảm thấy không tin tưởng, bạn có thể đóng học phí theo tháng !

Bạn sẽ hoàn thành học phí sau khi kết thúc 1/2 khóa học. Học đàn guitar cơ bản ở tphcm với Guitar Ân Điển, chúng tôi giúp bạn đạt được điều mình thích mà không phải quá lo lắng về tài chính.

– Thứ Hai: Thời gian học!

Điều này khá quan trọng với bạn là người đi làm, thời gian rảnh của bạn rất eo hẹp. Thời gian của một khóa học sẽ là 16-20 buổi/khóa (khoảng 2 – 2,5 tháng). Bạn có thể linh hoạt thời gian để tiện sắp xếp cho công việc của bạn.

ĐẶT BIỆT khi bạn vắng trong một buổi học nào, Bạn không phải mất tiền buổi học đó mà bạn sẽ được học bù vào một buổi khác trong tuần.

hoc dan guitar co ban o tphcm 12

-Thứ Ba: Địa Điểm Học !

Bạn được học ở vị trí trung tâm của Quận Tân Bình (Khu K300) và Quận 10 (Gần cầu vượt Nguyễn Tri Phương – Đường 3/2). Phòng học sạch sẽ, đàn tốt có sẵn cho học viên, khu an ninh, cơ sở vật chất đầy đủ. xem địa chỉ trung tâm trên bản đồ học đàn guitar cơ bản ở tphcm

– Thứ 4: Chương Trình Học!

Bạn sẽ không phải lang mang với việc mình học cái gì ở đây?, Chúng tôi chọn bộ giáo trình Learn And Master Guitar là giáo trình giảng dạy chính. Sách được biên Soạn rất chi tiết, cơ bản.

Các bài tập luyện từ tay trái, đến tay phải, tiết tấu đệm hát, học đàn guitar cơ bản ở tphcm với Guitar Ân Điển. Bạn sẽ không lo mình sẽ không đàn được nữa nhé.

hoc dan guitar co ban o tphcm 7

Chi tiết về giáo trình bạn tham khảo tại mục giáo trình trên menu hoặc click vào GIÁO TRÌNH

* Điều chính yếu là bạn có một phương pháp đúng để thực hành.

Chúng tôi Đảm Bảo bạn sẽ có được phương pháp chuẩn nó giúp bạn không phải e dè mình là nữ có học đàn guitar được không?, hay mình có bàn tay nhỏ quá có bấm nổi đàn không? Tất cả đều được giải quyết nhé.

– Thứ Năm: Ai là người dạy đàn?. Các bạn sẽ được làm việc với những người chơi đàn guitar lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy giúp đỡ các bạn, Giảng viên nhiệt tình giúp đỡ các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :0902.391.605 (Mr Thiện) .

– Địa Chỉ:

+Cơ Sở 1: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM (Bản Đồ )
+Cơ Sở 2 : 436A/50/1L Đường 3/2 P.12 Q.10 TPHCM (Bản Đồ)

Hoặc vào :

Website: www.hocdanguitar.org hoặc www.hocguitar.org

Facebook: https://www.facebook.com/hocguitar.org

Comments

comments

Xóa bỏ những khó khăn khi học Guitar

ĐĂNG KÝ NGAY
Facebook
0902 391 605